Lịch Sử Phát Triển

Năm 2014, Kỹ sư Ngô Đức Thắng cùng các cộng sự cốt cán bắt tay xây dưng Công ty TNHH TM&XD Nhật Nam Anh với bước khởi đầu rất khiêm tốn cả về nhân sự và lượng công trình. Thời điểm ấy dịch vụ gần như duy nhất của công ty là đảm nhận xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng nhỏ. Chưa đầy 6 năm kể từ ngày thành lập, Công ty TNHH TM&XD Nhật Nam Anh đã khẳng định được tên tuổi là một trong những công ty hàng đầu Đà Nẵng về Tư vấn – Xây dựng công trình công nghiệp – Xây dựng công trình dân dụng. Từ 6 nhân viên của những ngày đầu, tới nay Nhật Nam Anh đã xây dựng được mội đội ngũ nhân sự lớn mạnh gồm hơn 20 nhân viên kỹ thuật chuyên ngành và gần 100 công nhân lành nghề với đối tác thi công nhiều công trình có giá trị lớn khắp khu vực Đà Nẵng.

Những năm trở lại đây, Nhật Nam Anh đang nỗ lực theo đuổi mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Đà Nẵng và vươn ra toàn quốc trong lĩnh vực Tư vấn – Xây dựng công trình công nghiệp – Xây dựng công trình dân dụng. Mục tiêu này không chỉ được bởi ban lãnh đạo công ty định hướng mà còn được từng người trong đội ngũ nhân viên chia sẻ và chung sức để hiện thực hóa.

So với các công ty xây dựng tầm cỡ khác trên thị trường hiện nay, Nhật Nam ANh có quy mô khá khiêm tốn và bộ máy nhân sự nhỏ gọn, linh hoạt. Tuy nhiên đó cũng chính là lợi thế để Nhật Nam ANh có thể bứt phá thông qua việc lựa chọn tập trung nguồn lực vào lĩnh vực Tư vấn – Xây dựng công trình công nghiệp – Xây dựng công trình dân dụng.