Tổng quan về công ty

Công ty TNHH TM&XD Nhật Nam Anh là một trong những công ty uy tín nhất tại khu vực Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn – Xây dựng công trình công nghiệp – Xây dựng công trình dân dụng. Kể từ khi ra đời vào năm 2014, công ty luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án quan trọng đã và đang được triển khai tại Đà Nẵng.

Với Nhật Nam Anh, xây dựng một công ty lớn mạnh không chỉ có nghĩa đơn thuần là tăng số lượng khách hàng, mở rộng quy mô hay sản phẩm dịch vụ. Một công ty tốt phải là nơi mà các bên liên quan đều nhận được giá trị mà họ mong muốn. Với nhân viên, đó là được rèn luyện kỹ năng và phát triển sự nghiệp, với khách hàng là lợi ích kinh tế, công năng và thẩm mỹ cho mỗi công trình, với đối tác là cơ hội làm việc và học hỏi từ một đối tác chuyên nghiệp và trọng chữ tín.

Đến nay, những công trình Nhật Nam Anh đã và đang thực hiện với giá trị dự án ngày càng lớn và quan trọng. Trong thời gian tới, Nhật Nam Anh sẽ tiếp tục xây dựng uy tín, đầu tư vào chuyên môn và đội ngũ nhân sự để vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ Tư vấn – Xây dựng công trình công nghiệp – Xây dựng công trình dân dụng đứng đầu tại Đà Nẵng và hướng đến nâng tầm ra toàn quốc.